TOP 7 vị tướng có sức mạnh thần thánh cân cả thế giới trong Liên Minh Huyền Thoại

Mỗi vị tướng trong Đấu Trường Công Lý đều có những kỹ năng chiến đấu riêng biệt và sức mạnh, sức chống chịu khác nhau.

Thế nhưng vẫn có những vị tướng với thể lực hơn người có thể quét sạch cả một quân đoàn hoặc một ngôi làng chỉ trong chớp mắt. Tuy nhiên không phải ai sở hữu được năng lực này đều dùng để cống hiến và bảo vệ cho dân lành. Có người dùng sức mạnh để tàn sát cho những âm mưu của mình, nhưng cũng có những người khao khát muốn cống hiến và bảo vệ hòa bình, an yên cho cuộc sống thôn dân. Hôm nay, mời các bạn cùng w88vinvn.com bọn mình tìm hiểu về TOP 7 vị tướng có sức mạnh thần thánh cân cả thế giới trong LMHT.

1. Aatrox– Từ Thể Thăng Hoa hóa Darkin khát máu

Vốn là một thực thể Thăng Hoa cao quý, được ban tặng cho một cơ thể vĩnh cửu và một sức mạnh không ai bì được, nhưng Aatrox dần đánh mất đi nhân tính của mình và hòa vào dòng Thăng Hoa suy đồ để xâu xé những gì còn lại của đế chế Shurima đã sụp đổ sau màn triệu hồi Hư Không đầy sai trái của cư dân Icathia.

Rồi khi hoàn toàn chìm trong bóng tối và bị con người khinh miệt gắn cho cái tên Darkin, đó cũng là lúc Aatrox hoàn toàn bị sự tàn bạo của mình làm mờ mắt và vướng vào bẫy. Hắn bị phong ấn vào một cây quỷ kiếm, mà mãi hàng nghìn năm sau này, hắn mới có thể thoát ra khỏi những giam cầm mà loài người đã niệm lên hắn và thanh quỷ kiếm đó.

Aatrox lãng du khắp các lục địa để tìm kiếm cách quay lại thể Thăng Hoa trước đây, và khi thất vọng ngập đầy tâm hồn hắn, Aatrox tin rằng khi thế giới bị đẩy đến tận thế, hắn sẽ được giải thoát. Bấu víu vào hy vọng mù quáng đó, hắn tàn sát tất cả các bộ tộc mà bước chân hắn ngang qua.

Chẳng ai ngăn được tham vọng của hắn, ngay cả bộ tộc man di với sức bền và khả năng chiến đấu đã đi vào huyền thoại của bộ tộc Tryndamere. Họ có thể chống trả những cuộc tấn công từ các bộ tộc hùng mạnh nhất, hạ gục những con ác thú hung hãn nhất vùng sơn cước, hay thậm chí đẩy lùi bước tiến của quân đoàn Noxus từ phía nam, nhưng rồi cũng phải ngã xuống dưới lưỡi kiếm của Aatrox. Chỉ với một đường vung kiếm, hắn đoạt mạng cả chục người, ngay cả Tryndamere với sức khỏe phi nhân loại, cũng chỉ là thứ giòi bọ búng phát bay đi khi đối đầu với hắn.

2. Sion– Cỗ máy xay thịt được hồi sinh

Sion vốn là một chiến binh bạo tàn của Noxus kể từ ngày đế chế Noxus mới thành lập. Hắn có được sức khỏe của cả một trăm người và không hề biết sợ hãy hay lùi bước. Trong trận đối đầu với Demacia, quân đoàn của hắn đã bị thất thế khi những kẻ đồng minh ở quân đoàn khác hèn nhát trốn sau những lớp tường thành dày. Sion cùng những chiến tướng của mình xông vào quân đoàn của Jarvan 4, cơ thể hắn bị đâm xuyên bởi hàng loạt những lưỡi kiếm, cắm chi chít hàng tá những mũi tên, nhưng vẫn không thể cản hắn lao đến và siết chết vua Jarvan. Và cũng trong trận chiến ấy, hắn đã hy sinh.

Rồi triều đại Noxus suy thoái và hồi sinh theo dòng chảy của thời gian, đến thời đại của Boram Darkwill, hắn được hồi sinh bằng ma thuật cấm kỵ của hội kín Hoa Hồng Đen, với sức mạnh và sức chống chịu phi thường.

Tuy vậy, Sion giờ đây là một cỗ máy xay thịt đầy nguy hiểm khi hắn hạ sát kể cả kẻ địch lẫn đồng minh. Sion chỉ biết rằng hắn phải hủy diệt tất cả những ai chắn trước mặt hắn. Sion có thể một mình càn quét sạch cả một đội quân hay một thành phố, miễn là không ai dùng ma thuật để ngăn cản hắn. Khi triều đại của Darkwill sụp đổ và Swain lên nắm quyền, hắn được chuyển đến Hvardis để trừng phạt cư dân nơi đây. Hắn tàn sát hệ thống phòng ngự ở Hvardis và san bằng cả thành phố, cười nhạo khi xé toạc những tòa tháp canh nơi đây chỉ với bàn tay không như cách hắn đã làm trước đó. Giờ đây, chỉ có những trận đại chiến mới có thể thỏa mãn cơn cuồng loạn trong tâm trí của Sion.

3. Illaoi– Người đàn bà cơ bắp được Mẹ Rắn chống lưng

Illaoi luôn khiến người khác phải kinh ngạc trước ngoại hình của mình. Bà là một phụ nữ mạnh mẽ và là một nữ tu dành hết thời gian để trải nghiệm cuộc sống cũng như gìn giữ vùng biển Bilgawater yên bình. Là Người Nắm Giữ Chân Lý của thần giáo, vai trò của Illaoi là trực tiếp phục vụ bằng việc khơi thông dòng chảy của vũ trụ. Illaoi là người chống lại những sinh vật ghê tởm chống lại Nagakabouros Mẹ Rắn, và phải bảo vệ dân bản xứ khỏi Đêm Thống Khổ, trực tiếp đối đầu với những hồn ma mạnh mẽ nhất và xua tan Màn Sương Đen.

Hình thể mạnh mẽ của Illaoi không là gì so với niềm tin mãnh liệt của bà ta. Là nhà tiên tri của Thủy Thần Vĩ Đại, bà ta dùng tượng thần khổng lồ bằng vàng để rút hồn kẻ địch khỏi thể xác và đập tan nhận thức của chúng. Mọi kẻ thách thức ”Người Nắm Giữ Chân Lý của Nagakabouros” đều sớm phát hiện ra Illaoi không bao giờ đơn độc chiến đấu – vị thần của Quần Đảo Rắn luôn sát cánh bên bà ta.

4. Galio– Khi tượng đá biết đánh lộn

Galio vốn là một bức tượng kháng ma thạch được dựng lên để bảo vệ Demacia khỏi những ma thuật hắc ám. Những tấm khiên chắn kháng ma thạch là tất cả những gì người Demacia cần để cảm thấy an toàn khỏi mối hiểm họa ma thuật từ bên trong biên giới của quê hương. Bức tượng vệ thần có cánh Galio đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc chiến vệ quốc, và cũng là biểu tượng của Demacia trên khắp vùng Valoran. Galio được đưa ra chiến trường và hút sạch những năng lượng hắc ám đe dọa đến quân đoàn của Demacia.

Nhưng việc hút quá nhiều năng lượng bất ổn đã đem lại những thứ không hay ho cho chính cả Galio. Trong một lần chiến đấu trường kỳ với hội Nắm Đấm Bí Thuật, khi quân lính Demacia đang suy sụp sĩ khí và không còn chút hơi sức để chiến đấu, thì một tiếng động vang trời vọng lên khắp thung lũng. Và trong sự tuyệt vọng của tất cả quân lính, Galio bỗng dưng di chuyển, nói chuyện. Ông bước lên phía trước, gầm lên, che chở cho quân lính hết đòn này đến đòn khác, hấp thụ ma thuật vào trong thân mình trước sự kinh ngạc và sững sờ của tất cả. Rồi Galio xoay mình, lao vút về phía sườn núi, nghiền nát từng tên Nắm Đấm Bí Thuật vào sỏi đá khô cằn.

Trong một vài năm sau đó, Galio được triệu ra chiến trường thêm vài lần, và ông dễ dàng quét sạch cả một quân đoàn khổng lồ trong nháy mắt. Galio khao khát được chiến đấu, được thức tỉnh, nhưng hơn hết, ông muốn bảo vệ những con người tôn sùng mình tại Demacia.

5. Aurelion Sol – Con rồng to xác mà não hạt nho

Quả thật chủ đề sẽ trở nên vô nghĩa nếu chúng ta không nhắc đến Aurelion Sol, Kẻ Khởi Tạo Vũ Trụ. Ngay từ khi thời gian bắt đầu, Aurelion Sol đã được hình thành từ vô định. Hắn du ngạo khắp khoảng không trống rỗng, chỉ sau này mới biết mình có thể soi đường bằng ánh sáng. Và từ ấy hắn tạo những vì sao trong khắp thiên hà. Mỗi ngôi sao đều là một phần của hắn. Trong hành trình của mình đôi khi Sol cũng gặp những thực thể thiên hà khác.

Trong một lần trở lại địa điểm cũ, Aurelion Sol phát hiện một hành tinh đã được hình thành từ những ngôi sao của mình, và đó là Runeterra. Trong nhiều lần ghé thăm Runeterra, Sol phát hiện một nhóm sinh linh thường cầu nguyện những vì sao, và dại dột thay, hắn đã quyết định hiện thân mình trước đám người đó. Những kẻ đầu tiên được chứng kiến hình hài của Aurelion Sol là chiến binh Targon, để ăn mừng, họ rèn cho Sol một chiếc vương miện bằng vàng, bằng chứng của tình hảo hữu. Tuy nhiên đó lại là một quả lừa ngọt như quả dừa. Đó là một ma pháp cực mạnh khiến Aurelion phải thực hiện những gì chúng nói.

Nếu Aurelion dùng sức mạnh chống đối người Targon, một vì sao – một phần của hắn – sẽ chết. Nói chung các bạn cũng đừng có vừa mới quen đã nhận quà của người khác, nó lừa đấy

6. Ryze – Pháp sư thích “tha thu”

Ryze ban đầu được biết đến là một vị pháp sư canh giữ một cuộn kinh thư mang trong mình chìa khóa hủy diệt Runeterra. Mặc dù về cơ bản thì vẫn là vậy, tuy nhiên giờ cốt truyện của nhân vật mang trên mình đầy “tha thu” này đã được mở rộng để giải thích tại sao Ryze lại là pháp sư vĩ đại nhất từng bước đi trên thế giới. Trong quá trình học ma pháp cơ bản dưới phù thủy Tyrus, Ryze đã biết rằng các Cổ Ngữ Thế Giới đã xuất hiện trên Runeterra và loài người đang dùng chúng để đối chọi với nhau. Thời kì này được biết đến là Chiến Tranh Cổ Ngữ. Để ngăn chặn cuộc chiến này, hai thầy trò Ryze du hành Runeterra để thu thập những mảnh Cổ Ngữ, giấu chúng khỏi sự tiếp cận của mọi kẻ phàm trần.

Nhưng qua thời gian, Tyrus mất dần hi vọng vào loài người, nhận ra rằng cách duy nhất để cứu thế giới là tiêu diệt những kẻ muốn sử dụng Cổ Ngữ. Và sau khi phóng thích sức mạnh của một Cổ Ngữ Thế Giới và hủy diệt cả quốc gia Shurima, Ryze nhận ra rằng người thầy đáng kính của mình đã bước vào con đường điên loạn, không thể nói lí với người thầy, trong nỗ lực ngăn cản Tyrus có được những mảnh Cổ Ngữ, Ryze đã phóng thích tất cả sức mạnh phép thuật của mình, sau một khoảng lặng, xác Tyrus cháy rụi dưới sàn.

Mặc dù đau khổ, tuy nhiên Ryze vẫn phải tiếp tục cuộc hành trình tìm kiểm những mảnh Cổ Ngữ rải rác khắp thế giới, bởi chừng nào vẫn còn chúng, Runeterra sẽ không yên ổn. Và với việc ngày một sở hữu nhiều mảnh Cổ Ngữ, chúng bắt đầu phát xạ vào người Ryze, tạo ra đống Tha Thu và cố gắng tha hóa vị pháp sư như những gì chúng đã làm với Tyrus. Sau một thời gian dài chống chọi với sự tha hóa của Cổ Ngữ, giờ chính bản thân Ryze lại được ban tặng sức mạnh này. Mang trong người sức mạnh của chính thế lực đã tạo ra thế giới này, Ryze chính là chiếc cầu nối duy nhất còn sót lại, giữ Runeterra đứng vững trong sự loạn lạc.

7. Kindred – Kẻ vận chuyển cái chết

Là hiện thân của Thần Chết, tuy nhiên tất cả những gì mọi người biết về Kindred chỉ là những câu chuyện, liệu bộ đôi này có tồn tại thực sự hay không chỉ là giả thuyết. Chỉ biết rằng Kindred có thể lấy đi sự sống của mọi vật trong vũ trụ CHO ĐẾN KHI HỌ BUỘC PHẢI RỜI CÕI TRẦN. Chỉ riêng điểm trên thôi ta cũng có thể đánh giá Kindred là mạnh nhất, tuy nhiên nguyên Quần Đảo Bóng Đêm có thể trốn được Kindred thì ta lại phải xem xét. Mặt khác, trong một vũ trụ đa dạng như ta đang nói đến, xét cho cùng thì Kindred giống với một người vận chuyển hơn.


=> Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại


Thông tin thêm

Nhà cái W88 tặng ngay 90.000 VND miễn phí chơi cá cược, đánh bài casino, xổ số, lô đề truyền thống,.. ăn tiền uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Thắng sẽ được phép rút toàn bộ tiền đó về tài khoản ngân hàng của mình

Link đăng ký W88 nhận 90.000 VND miễn phí

Link 1   –  Link 2   –  Link 3